Hoàng Lĩnh | CEO Phụ Trách Chính Nội Dung Của Trang EU93.NET

Thông tin cơ bản

Họ và tên: Trường Hoàng Lĩnh

Quê quán: Nghĩa Xá, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Việt Nam.

Trung học: THPT Lý Thái Tổ

Đại học: Đại Học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội.

Cung: nhân mã.

Ngày sinh: 15/12/1997

Sở thích: du lịch và ăn uống.

Thành tựu cá nhân: giải nhì cuộc thi hùng biện bảo vệ thương hiệu xanh năm 2018 cấp tỉnh. Nhân viên hoàn thành xuất sắc phát triển dự án tiềm năng năm 2021.

Tiểu sử của Hoàng Lĩnh

Hoàng Lĩnh
Hoàng Lĩnh

Hoàng Lĩnh – tôi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống yêu thích ngành giao dục. Tuy nhiên, được may mắn chứng kiến và tiếp xúc với sự phát triển của khoa học trong thời đại mới.

Tôi đã có được định hướng phát triển riêng dành cho sự nghiệp của bản thân khá sớm đối với ngành truyền thông trực tuyến. Cụ thể ở đây là mãng thiết kế website và đẩy trang lên top công cụ tìm kiếm của google.

Tôi đã may mắn được cộng tác rất nhiều dự án phát triển của thương hiệu EU9. Và hơn thế nữa, cảm nhận được một điều rằng, bản thân đã làm được rất nhiều việc thông qua hỗ trợ EU9.

Bước ngoặt sự nghiệp

May mắn liên tục, tôi đã được chính thức tuyển vào làm việc cho EU9. Và ở đó, tôi luôn hi vọng sẽ có thêm nhiều hơn nữa cơ hội để trở thành nhân viên tiềm năng của kênh. Hiện tại, tôi đang phải đối mặt với thử thách lớn ở đây là phải điều hành và phát triển vượt trội hơn nữa trang chính của EU9.

Với hi vọng, trong tương lai gần bản thân sẽ đủ năng lực để biến kênh này là kênh thông tin gambling vượt trội. Ở đây tôi đã khá hi vọng vào việc có thể giúp các anh em bet thủ sở hữu cho bản thân thật nhiều kinh nghiệm và vốn kiến thức chuyên môn. Chúc các anh em sớm đạt được nhiều thành công.